TRANG TRÍ BÃI BIỂN ĐỘC ĐÁO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG CHỤP ẢNH

26/10/2020 /1316 Views

Thật là chán khi đi biển khắp nơi nhưng các tấm ảnh giống nhau vì sau lưng mình là biển, dưới chân là cát và biển ở đâu trên đời này cũng y chang nhau. Vì vậy nhu cầu cần có “điểm tựa” để chụp ảnh lưu niệm trở nên “nóng” hiện nay.

BB chuyên làm mảng này với chất liệu đa dạng từ mây tre, gỗ, đá, kim loại; sự sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hoặc vật thể 3D trừu tượng.

Thông thường sự thoả thuận đi theo sự đồng thuận như thế này:

– Khách hàng gởi mặt bằng bãi biển;

– BB gợi ý định vị và số lượng (miễn phí);

– BB đưa ra từng ý tưởng, có giải thích nội dung, chất liệu, giá cả, và tuổi thọ (chỉ tính phí khi đồng ý ý tưởng); và

– BB vẽ chi tiết, lên giải pháp thi công (chỉ tính phí khi đồng ý giá).

Khi khách chụp hình nhiều, tự nhiên resort của bạn sẽ nổi tiếng nhanh và thu nhập của resort sẽ tăng, tăng nhiều hơn rất nhiều so với đầu tư phần nghệ thuật biển này.

1 1 2 3 4 5 6 7

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]