Sự khác biệt giữa hàng của BB DECOR và hàng của công ty khác?

BB DECOR dùng chất liệu thô mộc nhưng hoàn thiện hiện đại. Hầu như không thể tìm được trên thị trường mẫu tương tự. Nghĩ đến hàng thủ công là nghĩ ngay đến BB DECOR.

Chúng tôi lần đầu mua hàng nên làm sao chúng tôi biết được uy tín của công ty?

Thương hiệu chúng tôi đã có 15 năm uy tín trên thị trường. Ngoài ra quý khách có thể xem mục "Thư chứng thực" và "Khách hàng".

Có thể làm theo mẫu của chúng tôi được không?

Được, chúng tôi ưu tiên cho số lượng không quá ít.

Tại sao không giao hàng đến công trình mà lại yêu cầu nhận hàng tại xưởng?

Vì riêng phần artwork và custom-made lighting thì khách nên xem tại xưởng trước khi đóng gói để dễ điều chỉnh cho vừa ý rồi mới đóng gói.

Giá đã bao gồm vận chuyển chưa? Giá có bao gồm chi phí đóng gói chưa?

- Phí vận chuyển: Chưa. Phần vận chuyển chúng tôi thường giới thiệu công ty vận chuyển làm việc thẳng với khách. Kể cả thời gian hàng đi và chi phí giao nhận. Công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm khi có sự cố đổ bể hàng trong quá trình vận chuyển.
- Phí đóng gói: Có bao gồm thùng giấy, nếu có yêu cầu đi xa đóng kiện gỗ bên ngoài thì bên vận chuyển sẽ báo giá trực tiếp.

Vì sao cung cấp đèn trang trí không bao gồm bóng đèn?

Vì bóng đèn nên đồng bộ với ánh sáng phòng và được cấp bởi công ty M&E.

1. Bóng cháy thường do nhiều nguyên nhân; nhất là thời gian công trình đang đấu nối chạy thử; nên hầu hết công ty cấp đèn đều tách riêng phần bóng ra thành một gói độc lập hoặc không bao gồm.

2. Nếu bản thiết kế có đề cập hiệu bóng và công suất bóng thì chủ đầu tư sẽ tự mua trực tiếp. Nếu bản vẽ có đề cập nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi đứng ra mua thì chúng tôi vẫn không bảo hành khi cháy bóng vì liên quan lý do số 1 trên. Nếu bản vẽ không đề cập thì chúng tôi giới thiệu công ty cấp bóng chuyên nghiệp để làm việc trực tiếp với khách hàng.

3. Khách hàng nên mua dự trù sẵn bóng trong kho để khi cháy bóng là thay ngay để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

4. Trường hợp khách yêu cầu nhà thầu cung cấp luôn phần bóng đèn, chúng tôi vẫn chấp nhận, nhưng phần việc bảo hành bóng sẽ kết nối trực tiếp khách hàng với nhà sản xuất bóng.