BÙI THỊ NGỌC THƯ

Phó Giám Đốc

Giới Thiệu

Phó giám đốc có 8 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp quản trị kinh doanh. Tầm nhìn chiến lược, khả năng lãnh đạo và quản lý tuyệt vời. Luôn đặt mục tiêu và đạt thành tích cao trong công việc. Sự nghiệp và kỹ năng của chị là tài sản quý giá cho công ty.

KIỀU OANH

Trưởng Phòng HC

Giới Thiệu

Trưởng phòng hành chính kiêm quản lý dự án, 8 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tiếng Anh. Khả năng tổ chức và quản lý tuyệt vời, luôn đạt được kết quả cao. Tinh thần cầu tiến và sáng tạo, làm việc hiệu quả với đội ngũ. Chị là người lãnh đạo xuất sắc cho mọi dự án.

TRUNG VIỆT

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Giới Thiệu

Trưởng xưởng kinh nghiệm, tốt nghiệp loại giỏi kỹ sư. Kỹ thuật chuyên môn tốt, có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Năng động và sáng tạo, luôn tìm cách nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Anh ta là người lãnh đạo đáng tin cậy cho xưởng sản xuất

HỒ THỊ CẨM NHUNG

Quản Lý Dự Án

Giới Thiệu

Quản lý dự án, 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp quản trị chất lượng. Tận tâm, chuyên nghiệp, và có khả năng quản lý dự án hiệu quả. Chị luôn thực hiện các dự án đúng tiến độ và vượt qua mục tiêu của khách hàng.

LÊ VĂN HOÀNG

Kỹ Thuật Viên

Giới Thiệu

Nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề thành thạo và chuyên môn về cơ khí.

NGUYỄN ĐỨC LONG

Trợ Lý Dự Án

Giới Thiệu

Chuyên gia về hóa chất. Phụ trách thêm mảng thương mại online và giao dịch quốc tế.

TRẦN QUỐC TUẤN

Trợ Lý Dự Án

Giới Thiệu

Kỹ sư điện tử. Nhiệt tình, hoà đồng và vui vẻ. Chuyên phụ trách, quản lí và hỗ trợ dự án cho các đối tác.

NGUYỄN HỒNG PHÚC

Họa Viên

Giới Thiệu

Họa viên 3D tài năng, sáng tạo và có kỹ năng tốt trong việc tạo ra những mô hình 3D chất lượng cao. Với sự am hiểu về phần mềm và công nghệ, anh có thể tạo ra những hình ảnh sống động và chân thật. Anh được đánh giá cao về sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, và luôn tận tụy và chuyên nghiệp trong công việc.