WALL DÉCOR – TRANG TRÍ TƯỜNG

22/2/2016 /2983 Views

Đừng để đến lúc sắp ra mắt khách sạn bạn mới phát hiện ra rằng bạn đã quên trang trí một số mảng tường quan trọng. Ngoài giá trị trang trí, những mảng tường còn đóng vai trò mô tả chủ đề của dự án. Ngoài ra, ngân sách cũng quên dự trù cho hạng mục này. Các chủ đầu tư thường quên đặt ra yêu cầu với công ty thiết kế nội thất hạng mục Wall Decor. Đừng quên rằng cách trang trí những mảng tường này sẽ tạo ra sự khác biệt cho khách sạn của bạn so với các khách sạn khác.

wall1

wall2

WAll decor

 

Ở BB Décor chúng tôi dùng những nguyên liệu Việt Nam như rơm, tre, gốm, vỏ dừa, gỗ, đá v.v… để tạo ra những mảng tường nội thất. Hãy để những mảng tường ấy kể câu chuyện về khách sạn của bạn.

(Bài viết sưu tầm) PARIS, January 19, 2023 - Accor, a world leading hospitality group, today announced an exciting new addition to the Group’s unparalleled network of brands: Handwritten Collection, a global portfolio of charming bespoke hotels that offer an intimate and stylish hospitality experience.  Accor already has over 110 Handwritten leads globally totaling more than 11,500 rooms, including […]

Nếu quý vị là khách hàng mới của chúng tôi và còn đắn đo về chất lượng sản phẩm thì đây là một trong những nơi mà quý vị có thể ghé qua để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” – căn hộ cao cấp Fraser Suites ở Tây Hồ, Hà Nội. Xin vui lòng […]

ARTWORK ĐƯỢC QUAN TÂM

27/3/2023 /358 Views

Artwork được quan tâm nhiều rồi! Thậm chí nó còn được đặt trước cả bàn ghế và các hạng mục khác vì nó mang lại giá trị quảng bá nhờ truyền thông miễn phí.