WALL DÉCOR – TRANG TRÍ TƯỜNG

22/2/2016 /2734 Views

Đừng để đến lúc sắp ra mắt khách sạn bạn mới phát hiện ra rằng bạn đã quên trang trí một số mảng tường quan trọng. Ngoài giá trị trang trí, những mảng tường còn đóng vai trò mô tả chủ đề của dự án. Ngoài ra, ngân sách cũng quên dự trù cho hạng mục này. Các chủ đầu tư thường quên đặt ra yêu cầu với công ty thiết kế nội thất hạng mục Wall Decor. Đừng quên rằng cách trang trí những mảng tường này sẽ tạo ra sự khác biệt cho khách sạn của bạn so với các khách sạn khác.

wall1

wall2

WAll decor

 

Ở BB Décor chúng tôi dùng những nguyên liệu Việt Nam như rơm, tre, gốm, vỏ dừa, gỗ, đá v.v… để tạo ra những mảng tường nội thất. Hãy để những mảng tường ấy kể câu chuyện về khách sạn của bạn.

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]