Thép mạ kẽm vẫn bị rỉ – Galvanized steel gets rusted

28/12/2018 /437 Views

1 2

Đây là hình ảnh chụp tại sân bay Tân Sơn Nhất để cho thấy thép mạ kẽm, trong môi trường an toàn ở thành phố mà vẫn bị rỉ, dĩ nhiên nơi rỉ xuất hiện đầu tiên là mối hàn và nơi cọ sát gây trầy xước.

Vậy suy ra, ở môi trường biển lại không thể có sự bền vững dài lâu được đâu và chỉ có thể là tiếp tục sơn bảo trì thường xuyên trước khi nó tiếp tục bị rỉ nặng hơn.

3

Photos are taken at Tan Son Nhat Airport showing that even galvanized steel gets rusted in such a safe environment. Rust will first appear in welding spots and contact spots then extending to surrounding areas.

The only way to protect them is to repaint every year, especially, products like ours using near the beaches.

 

 

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]