Thép mạ kẽm vẫn bị rỉ – Galvanized steel gets rusted

28/12/2018 /1476 Views

1 2

Đây là hình ảnh chụp tại sân bay Tân Sơn Nhất để cho thấy thép mạ kẽm, trong môi trường an toàn ở thành phố mà vẫn bị rỉ, dĩ nhiên nơi rỉ xuất hiện đầu tiên là mối hàn và nơi cọ sát gây trầy xước.

Vậy suy ra, ở môi trường biển lại không thể có sự bền vững dài lâu được đâu và chỉ có thể là tiếp tục sơn bảo trì thường xuyên trước khi nó tiếp tục bị rỉ nặng hơn.

3

Photos are taken at Tan Son Nhat Airport showing that even galvanized steel gets rusted in such a safe environment. Rust will first appear in welding spots and contact spots then extending to surrounding areas.

The only way to protect them is to repaint every year, especially, products like ours using near the beaches.

 

 

(Bài viết sưu tầm) PARIS, January 19, 2023 - Accor, a world leading hospitality group, today announced an exciting new addition to the Group’s unparalleled network of brands: Handwritten Collection, a global portfolio of charming bespoke hotels that offer an intimate and stylish hospitality experience.  Accor already has over 110 Handwritten leads globally totaling more than 11,500 rooms, including […]

Nếu quý vị là khách hàng mới của chúng tôi và còn đắn đo về chất lượng sản phẩm thì đây là một trong những nơi mà quý vị có thể ghé qua để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” – căn hộ cao cấp Fraser Suites ở Tây Hồ, Hà Nội. Xin vui lòng […]

ARTWORK ĐƯỢC QUAN TÂM

27/3/2023 /359 Views

Artwork được quan tâm nhiều rồi! Thậm chí nó còn được đặt trước cả bàn ghế và các hạng mục khác vì nó mang lại giá trị quảng bá nhờ truyền thông miễn phí.