Thép mạ kẽm vẫn bị rỉ – Galvanized steel gets rusted

28/12/2018 /1188 Views

1 2

Đây là hình ảnh chụp tại sân bay Tân Sơn Nhất để cho thấy thép mạ kẽm, trong môi trường an toàn ở thành phố mà vẫn bị rỉ, dĩ nhiên nơi rỉ xuất hiện đầu tiên là mối hàn và nơi cọ sát gây trầy xước.

Vậy suy ra, ở môi trường biển lại không thể có sự bền vững dài lâu được đâu và chỉ có thể là tiếp tục sơn bảo trì thường xuyên trước khi nó tiếp tục bị rỉ nặng hơn.

3

Photos are taken at Tan Son Nhat Airport showing that even galvanized steel gets rusted in such a safe environment. Rust will first appear in welding spots and contact spots then extending to surrounding areas.

The only way to protect them is to repaint every year, especially, products like ours using near the beaches.

 

 

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]