SỰ KHẮC NGHIỆT CỦA THỜI TIẾT VỚI BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

9/10/2018 /777 Views

Đối với bàn ghế ngoài trời, nhất là được đặt ở khu vực biển Việt Nam là một thách đố rất lớn vì chúng ta ở vùng khí hậu nhiệt đới, nóng, mưa và biển mặn trải dài phía Đông nên việc tìm chất liệu phù hợp cho khí hậu như thế là rất nan giải.

Dưới đây là một ví dụ:

Đây là một resort 5 sao ở Phú Quốc, sản phẩm này do một công ty ở Sài Gòn cung cấp, chỉ sau 2 năm hoạt động thì các dấu hiệu như bên dưới xuất hiện.

1 2 3

4

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]