ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP MẪU CỦA BB DECOR

28/8/2018 /786 Views

Đối với các khách hàng có nhu cầu cần BB cung cấp mẫu, điều kiện cung cấp mẫu như sau:

1. BB cung cấp mẫu miễn phí.

2. Khi cung cấp mẫu, khách hàng cần gửi phí đặt cọc mẫu. Phí này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ khi khách hàng gửi lại mẫu nguyên vẹn cho BB sau khi sử dụng xong.

3. Trong trường hợp đơn hàng thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: Khi khách hàng đặt hàng BB, BB sẽ trừ lại phí đặt cọc mẫu này vào đơn hàng.

4. Trong trường hợp đơn hàng không thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: BB sẽ giữ lại phí đặt cọc mẫu, xem như là khách đã thanh toán cho mẫu và công sức của nhân viên khi chuẩn bị mẫu.

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]