ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP MẪU CỦA BB DECOR

28/8/2018 /972 Views

Đối với các khách hàng có nhu cầu cần BB cung cấp mẫu, điều kiện cung cấp mẫu như sau:

1. BB cung cấp mẫu miễn phí.

2. Khi cung cấp mẫu, khách hàng cần gửi phí đặt cọc mẫu. Phí này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ khi khách hàng gửi lại mẫu nguyên vẹn cho BB sau khi sử dụng xong.

3. Trong trường hợp đơn hàng thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: Khi khách hàng đặt hàng BB, BB sẽ trừ lại phí đặt cọc mẫu này vào đơn hàng.

4. Trong trường hợp đơn hàng không thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: BB sẽ giữ lại phí đặt cọc mẫu, xem như là khách đã thanh toán cho mẫu và công sức của nhân viên khi chuẩn bị mẫu.

(Bài viết sưu tầm) PARIS, January 19, 2023 - Accor, a world leading hospitality group, today announced an exciting new addition to the Group’s unparalleled network of brands: Handwritten Collection, a global portfolio of charming bespoke hotels that offer an intimate and stylish hospitality experience.  Accor already has over 110 Handwritten leads globally totaling more than 11,500 rooms, including […]

Nếu quý vị là khách hàng mới của chúng tôi và còn đắn đo về chất lượng sản phẩm thì đây là một trong những nơi mà quý vị có thể ghé qua để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” – căn hộ cao cấp Fraser Suites ở Tây Hồ, Hà Nội. Xin vui lòng […]

ARTWORK ĐƯỢC QUAN TÂM

27/3/2023 /359 Views

Artwork được quan tâm nhiều rồi! Thậm chí nó còn được đặt trước cả bàn ghế và các hạng mục khác vì nó mang lại giá trị quảng bá nhờ truyền thông miễn phí.