ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP MẪU CỦA BB DECOR

28/8/2018 /213 Views

Đối với các khách hàng có nhu cầu cần BB cung cấp mẫu, điều kiện cung cấp mẫu như sau:

1. BB cung cấp mẫu miễn phí.

2. Khi cung cấp mẫu, khách hàng cần gửi phí đặt cọc mẫu. Phí này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ khi khách hàng gửi lại mẫu nguyên vẹn cho BB sau khi sử dụng xong.

3. Trong trường hợp đơn hàng thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: Khi khách hàng đặt hàng BB, BB sẽ trừ lại phí đặt cọc mẫu này vào đơn hàng.

4. Trong trường hợp đơn hàng không thành công và khách hàng giữ luôn mẫu: BB sẽ giữ lại phí đặt cọc mẫu, xem như là khách đã thanh toán cho mẫu và công sức của nhân viên khi chuẩn bị mẫu.

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]