PHƯƠNG PHÁP HÓA THẠCH – FOSSILIZED METHOD

20/9/2018 /658 Views

Tại BB Décor, chúng tôi có phương pháp xử lý nguyên liệu mà chúng tôi độc quyền sáng tạo và hầu như là duy nhất. Chúng tôi gọi đó là phương pháp hóa thạch.

Phương pháp này có thể tóm tắt như sau: Dựa trên nguyên lý tất cả các nguyên liệu hữu cơ khi rơi vào trạng thái cơ lý hóa phù hợp nó sẽ chuyển đổi từ hữu cơ  thành vô cơ  và người ta gọi nó là trạng thái hóa thạch.

Trong trạng thái này hầu như các chất hữu cơ không còn là chất bổ dưỡng để côn trùng có thể tấn công hoặc các yếu tố xâm thực khác gây hủy hoại như nước, gió, kể cả lực va đập.

Bất lợi của phương pháp này là nó cần phải có thời gian dài để thạch hoá từ từ. Ưu điểm của phương pháp này là dễ ứng dụng, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Xu hướng thân thiện với môi trường là xu hướng đang được cổ vũ toàn cầu hiện nay.

Với phương pháp này chúng tôi giảm thiểu yếu tố gây hại cho môi trường, gây hại cho côn trùng, và không gây độc hại cho người sử dụng trong các công trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

fossilized tree z1120166547782_1b80592da9e176ec9a1fe1e12ec1a3f2

At BB Décor, we have a unique and innovative method of processing raw materials. We call that fossilized method.

This method can be summarized as follows: Based on the principle that all organic materials fall into the appropriate physical state it will convert from organic to inorganic and is called fossil state.

In this state almost organic matter is no longer a nutrient for insects to attack or other destructive elements such as water, wind, including impact.

The advantages of this method are easy of use, low cost and environmentally friendly. Environmentally friendly trend is being promoted globally today.

With this method we minimize the environmental damage, insect damage, and do not harm the user in the projects that using our products.

Thổ cẩm từ lâu đã là một nét văn hoá vô cùng đặc sắc của đồng bào người dân tộc. Để có thể hoàn thành một sản phẩm đẹp, người thợ dệt đếm sợi và tỉ mỉ luồn từng sợi chỉ đan xen nhau, tạo nên những hoa văn khác nhau rất công phu. Các […]

Epoxy trắng trong hơn nhựa nhưng thua thuỷ tinh; Epoxy cứng hơn nhựa thông thường và thua thuỷ tinh; Epoxy dẻo hơn thuỷ tinh và nhựa; Epoxy chủ yếu là 2 thành phần tương tác nên tính biến hoá ngẫu nhiên của nó rất tự nhiên, cũng dễ bị hư hàng nhưng cũng tạo ra […]

Các bạn ngành hoá học thân mến, chúng tôi đang cần làm quen với các bạn để nhờ các bạn tiếp tục sáng tạo cho mỹ thuật nội thất giúp chúng tôi mang lại sự mới lạ cho khách hàng. Bạn nào hứng thú với ngành này vui lòng nhắn tin số điện thoại của […]