MÁI LÁ – LEAF ROOF

5/10/2018 /1076 Views

Khi cân nhắc chọn lựa sản phẩm lợp mái, các khu nghỉ mát cao cấp không có nhiều lựa chọn ngoài những chất liệu phổ biến. Thứ nhất là mái ngói, thứ hai là lợp bằng và thứ ba là lợp các chất liệu khác như gỗ hoặc mái phẳng bê tông.

Như vậy lá là một trong những lựa chọn rất được quan tâm so với mái ngói. Bởi vì mái ngói hiện nay quá phổ biến nên không tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra khi sử dụng mái ngói chủ đầu tư còn tốn thêm một khoản tiền để làm trần bê tông đúc sẵn rồi sau đó mới lợp mái ngói lên trên.

Đối với phương án lợp lá chủ đầu tư không tốn thêm khoản tiền này bởi vì chính phần bên dưới của mái lá cũng rất đẹp và khách hàng cũng thích nhìn phần này. Sản phẩm lá của chúng tôi mang lại những ưu điểm như sau: giữ độ ẩm rất cao ở bên trong lá vì thế cách nhiệt rất tốt cho người bên trong phòng. Từ đó chi phí máy lạnh giảm thiểu đáng kể hoặc thậm chí không cần thiết gắn máy lạnh. Sản phẩm lá này hầu như côn trùng không thể sinh sống bên trong do đó chúng không làm tổ nên đất từ tổ sẽ không rơi rớt xuống giường của khách như sản phẩm lá truyền thống. Đây cũng là tình trạng chung mà các resort đang gặp phải khi kiến, mối và các loại côn trùng khác làm tổ gây rơi rớt bụi lên giường, lên bàn. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống cháy đặc biệt như quý vị thấy ở clip này.

Do tính chất đã được xử lý và giữ ẩm nên lá gần như ép chặt và bó sát lại với nhau không phồng lên như mái nhà mới lợp. Do đó tránh được tình trạng lá phồng dễ dẫn tới việc gió tốc lên gây hư hại cho hoa lá và mau hư hỏng lớp mặt làm tốn tiền phải lợp lại.

5 6 7

When considering the choice of roofing products, high-end resorts do not have many options besides the popular materials. The first is the tile roof, the second is the leaf roof and the third is the roofing of other materials such as wood or concrete roof.

So leaf is one of the more interesting options compared to tile roofs. Because the tile roof is so common nowadays, it does not make a difference. In addition, when using roof tile, it costs extra money for investor to make precast concrete ceiling and then roof the tile up.

For the leaf roof, the investor does not need to spend extra money because the underneath of the roof is very nice and customers also like to look at this. Our leaf-product has the advantage of keeping very high humidity inside so it is very good thermal insulation for the people inside the room. Thus the cost of air-conditioning is significantly reduced or even not required for air conditioning. Almost every insect cannot live inside our leaf-product. Therefore they do not nest so there will be no case of dirt falling from the nest on the bed as traditional leaf-products. This is also the general problem that resorts are encountering when ants, termites and other insects cause drop dust on the bed and on the table. Our products have special fire retardant as you see in this testing clip.

Due to the treatment and moisturizing properties, the leaves are almost pressed and tightened together so they do not bulge like new roofs. It helps to avoid the bulging leaf which will easily lead to the wind blowing up causing damage to the flowers and the surface layer that will cost money to re-cover.

BB DECOR SĂN LÙNG NGHỆ NHÂN

27/12/2021 /200 Views

Chúng tôi tin là có nhiều người có năng khiếu và khéo tay ở trên đất nước Việt Nam này nhưng đang làm trái nghề. Nếu chúng tôi tìm được họ và họ tìm được chúng tôi thì đó là hạnh phúc thật đơn giản. Hãy giới thiệu những người ấy với chúng tôi khi […]

Chủ đầu tư có thể tham khảo các yếu tố sau: 1. Về GIÁ: Dù trong nước hay nước ngoài, giá nguyên vật liệu đều bị tăng toàn cầu, vậy tạm xem là như nhau; 2. Về THỜI GIAN: Trong nước nhanh hơn hàng nhập, hiện nay hàng nhập khẩu, người mua hàng nằm ở thế […]

Thổ cẩm từ lâu đã là một nét văn hoá vô cùng đặc sắc của đồng bào người dân tộc. Để có thể hoàn thành một sản phẩm đẹp, người thợ dệt đếm sợi và tỉ mỉ luồn từng sợi chỉ đan xen nhau, tạo nên những hoa văn khác nhau rất công phu. Các […]