KÍNH VÀ TRANG TRÍ TƯỜNG CÔNG CỘNG

13/7/2017 /1276 Views

Bức tường nghệ thuật này đang được trưng bày ở một ga tàu công cộng ở Hàn Quốc. Nó đẹp, nó tinh anh và nó sẽ ở đây còn lâu lắm và nó rất xứng đáng được ở nơi này, nơi mà mọi người được chiêm ngưỡng mỗi ngày qua lại.

Nhờ đặc tính cứng nên khó trầy xước, trong suốt nên rất cao sang, láng bóng nên không bám bụi, biến dạng ngẫu nhiên theo nhiệt độ nên mỗi viên gạch sẽ là một tác phẩm duy nhất.

Rất tiếc ngành thủy tinh ở Việt Nam đã bị lụi tàn rồi, buồn lắm!

——

This art glass wall is proudly locating in the great train station in Korea. It is so united, beautiful, and pure. I believe it will still be here for a long time so that pedestrian could enjoy the beauty of it daily.

Glass is very hard so it is not easy to get scratched, the transparency makes it look plush, no dust, bending them by heating could make every single piece become unified.

It is too sad that art glass making technics is getting decay in Vietnam.

glass1 glass2

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]