KÍNH VÀ TRANG TRÍ TƯỜNG CÔNG CỘNG

13/7/2017 /497 Views

Bức tường nghệ thuật này đang được trưng bày ở một ga tàu công cộng ở Hàn Quốc. Nó đẹp, nó tinh anh và nó sẽ ở đây còn lâu lắm và nó rất xứng đáng được ở nơi này, nơi mà mọi người được chiêm ngưỡng mỗi ngày qua lại.

Nhờ đặc tính cứng nên khó trầy xước, trong suốt nên rất cao sang, láng bóng nên không bám bụi, biến dạng ngẫu nhiên theo nhiệt độ nên mỗi viên gạch sẽ là một tác phẩm duy nhất.

Rất tiếc ngành thủy tinh ở Việt Nam đã bị lụi tàn rồi, buồn lắm!

——

This art glass wall is proudly locating in the great train station in Korea. It is so united, beautiful, and pure. I believe it will still be here for a long time so that pedestrian could enjoy the beauty of it daily.

Glass is very hard so it is not easy to get scratched, the transparency makes it look plush, no dust, bending them by heating could make every single piece become unified.

It is too sad that art glass making technics is getting decay in Vietnam.

glass1 glass2

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]