SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÈN KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ ĐÈN KHÁCH SẠN 2 SAO

26/2/2016 /1561 Views

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa đèn khách sạn 5 sao và đèn khách sạn 2 sao?

 

1

2

Đây là một số mẫu đèn mà chúng tôi đã thực hiện cho dự án resort 5 sao Salinda Phú Quốc.

Và đây là chiếc đèn ở một khách sạn 2 sao tại Việt Nam:

Empress_hotel_dalat_4_

khachsandalat1sao

 

Chúng ta có thể thấy đèn khách sạn 5 sao luôn luôn đẹp hơn, sang trọng hơn, lung linh hơn, tỉ mỉ hơn. Vì sao? Vì nó đòi hỏi nhiều công sức để làm ra hơn. Và vì yêu cầu của khách sạn 5 sao luôn cao hơn.

Khách sạn 2 sao cần một chiếc đèn để chiếu sáng. Khách sạn 5 sao cần một chiếc đèn mang đến sự lịch lãm và đẳng cấp cho cả khách sạn. Khách nghỉ dưỡng sẽ chấp nhận trả tiền phòng cao hơn khi họ thấy họ đang ở một khách sạn được bài trí đẹp và sang trọng. Vậy nên các chủ đầu tư đừng ngại chi tiền cho hạng mục đèn trang trí khách sạn vì nó sẽ mang lại lợi nhuận và danh tiếng cho cả khách sạn.

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]