BIỂU TƯỢNG CÁC TÒA NHÀ SEOUL

13/7/2017 /344 Views

Đi một vòng trung tâm Seoul khoảng 60 phút thôi là bạn đã thấy chừng này tác phẩm biểu tượng của các toà nhà. Nó góp phần làm tòa nhà trở nên hiện đại, thanh cao, khác biệt, có ý nghĩa và thậm chí tăng giá trị của tòa nhà.

Chúng tôi tin rằng khoảng chừng 5 năm nữa thôi, các chủ đầu tư sẽ thấy giá trị của các biểu tượng này và sẽ đầu tư cho nó.

=======

Walking around Seoul center within 60′ only, you could find at least 5 artwork objects like these ones. They make the buildings look modern, elegant, unique, meaningful, and they also raise the value of those properties.

We believe that in the next five years, the property developers in Vietnam would consider this factor seriously as they are not “expenses” but “investment”.

korea1 korea2 korea3 korea4 korea5 korea6

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]