BIỂU TƯỢNG CÁC TÒA NHÀ SEOUL

13/7/2017 /1003 Views

Đi một vòng trung tâm Seoul khoảng 60 phút thôi là bạn đã thấy chừng này tác phẩm biểu tượng của các toà nhà. Nó góp phần làm tòa nhà trở nên hiện đại, thanh cao, khác biệt, có ý nghĩa và thậm chí tăng giá trị của tòa nhà.

Chúng tôi tin rằng khoảng chừng 5 năm nữa thôi, các chủ đầu tư sẽ thấy giá trị của các biểu tượng này và sẽ đầu tư cho nó.

=======

Walking around Seoul center within 60′ only, you could find at least 5 artwork objects like these ones. They make the buildings look modern, elegant, unique, meaningful, and they also raise the value of those properties.

We believe that in the next five years, the property developers in Vietnam would consider this factor seriously as they are not “expenses” but “investment”.

korea1 korea2 korea3 korea4 korea5 korea6

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]