BALCONY FURNITURE – BÀN GHẾ KHU BAN CÔNG

23/4/2019 /2079 Views

1

Những khách sạn trước biển thường phải có ban công để khách có thể chiêm ngưỡng không khí biển. Điều này cũng thách đố cho chủ đầu tư vì khu ban công thường chật, nhỏ nên cần có bàn ghế nhỏ; khu vực này ngoài trời nên bàn ghế cũng phải chịu được thời tiết, bền, không cần vệ sinh nhiều; cuối cùng là phải nghệ thuật để tô điểm cho phòng và tăng giá cho thuê vì khách rất thích ngồi khu vực này.

2

Chúng tôi đề nghị dùng composite giả sỏi. Chúng tôi làm rất giống vì nguyên liệu hoá chất chúng tôi dùng rất đắt tiền, không bị bóng, không bị nứt, không xuống màu và rất nghệ thuật.

Giá của một viên sỏi khoảng 4 triệu đồng.

3

Front beach hotels usually have balcony areas for guest to enjoy the fresh of the sea. But this inquiry is also challenging for the owner because this area is usually tight and only suitable for small furniture. Secondly, this area is almost outdoor and affected by heat, rain and dust.

So, our option for this is using composite furniture like photo. We can do exactly the same finishing of the real stone, not glossy, not cracking, not fading color, and creating nature atmosphere.

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]