BALCONY FURNITURE – BÀN GHẾ KHU BAN CÔNG

23/4/2019 /461 Views

1

Những khách sạn trước biển thường phải có ban công để khách có thể chiêm ngưỡng không khí biển. Điều này cũng thách đố cho chủ đầu tư vì khu ban công thường chật, nhỏ nên cần có bàn ghế nhỏ; khu vực này ngoài trời nên bàn ghế cũng phải chịu được thời tiết, bền, không cần vệ sinh nhiều; cuối cùng là phải nghệ thuật để tô điểm cho phòng và tăng giá cho thuê vì khách rất thích ngồi khu vực này.

2

Chúng tôi đề nghị dùng composite giả sỏi. Chúng tôi làm rất giống vì nguyên liệu hoá chất chúng tôi dùng rất đắt tiền, không bị bóng, không bị nứt, không xuống màu và rất nghệ thuật.

Giá của một viên sỏi khoảng 4 triệu đồng.

3

Front beach hotels usually have balcony areas for guest to enjoy the fresh of the sea. But this inquiry is also challenging for the owner because this area is usually tight and only suitable for small furniture. Secondly, this area is almost outdoor and affected by heat, rain and dust.

So, our option for this is using composite furniture like photo. We can do exactly the same finishing of the real stone, not glossy, not cracking, not fading color, and creating nature atmosphere.

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]