ARTWORK – TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH SẠN

20/2/2016 /1293 Views

Gói Artwork thường chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư cho một khách sạn 5 sao. Nếu bạn bỏ qua hạng mục này thì khách sạn của bạn rất tương tự với các khách sạn xung quanh. Artwork thường xuất hiện ở khu vực cảnh quan, sảnh, nhà hàng, kể cả phòng ở.

Dưới đây là một trong những ví dụ tiêu biểu: tác phẩm Artwork được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Fairmont Pittsburgh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

fairmont3(1)

fairmont6

Artwork này là điểm nhấn của đại sảnh khách sạn, và là một tác phẩm để mọi du khách đến chiêm ngưỡng và lưu giữ kỷ niệm với những bức ảnh. Với điểm nhấn này, chủ khách sạn cũng có dịp phô diễn khả năng am hiểu nghệ thuật của riêng mình.

Còn đây là những hình ảnh về khách sạn 5 sao The Thief ở Olso, Na Uy. Khách sạn này nổi tiếng về cách trang trí nghệ thuật. Họ thậm chí còn tự tin quảng cáo rằng đến ở khách sạn của họ là một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc nhất vô nhị.

15022394_w

thethief

Untitled

Artwork thường được chế tác bằng chất liệu thiên nhiên và phương pháp thủ công. Ở Việt Nam chúng ta có nhiều chất liệu thiên nhiên như gỗ, mây, tre, nứa, đồng, vỏ ốc, v.v… và với những thợ thủ công lành nghề, Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm Artwork như thế.

BB DECOR SĂN LÙNG NGHỆ NHÂN

27/12/2021 /200 Views

Chúng tôi tin là có nhiều người có năng khiếu và khéo tay ở trên đất nước Việt Nam này nhưng đang làm trái nghề. Nếu chúng tôi tìm được họ và họ tìm được chúng tôi thì đó là hạnh phúc thật đơn giản. Hãy giới thiệu những người ấy với chúng tôi khi […]

Chủ đầu tư có thể tham khảo các yếu tố sau: 1. Về GIÁ: Dù trong nước hay nước ngoài, giá nguyên vật liệu đều bị tăng toàn cầu, vậy tạm xem là như nhau; 2. Về THỜI GIAN: Trong nước nhanh hơn hàng nhập, hiện nay hàng nhập khẩu, người mua hàng nằm ở thế […]

Thổ cẩm từ lâu đã là một nét văn hoá vô cùng đặc sắc của đồng bào người dân tộc. Để có thể hoàn thành một sản phẩm đẹp, người thợ dệt đếm sợi và tỉ mỉ luồn từng sợi chỉ đan xen nhau, tạo nên những hoa văn khác nhau rất công phu. Các […]