ARTWORK – TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH SẠN

20/2/2016 /1123 Views

Gói Artwork thường chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư cho một khách sạn 5 sao. Nếu bạn bỏ qua hạng mục này thì khách sạn của bạn rất tương tự với các khách sạn xung quanh. Artwork thường xuất hiện ở khu vực cảnh quan, sảnh, nhà hàng, kể cả phòng ở.

Dưới đây là một trong những ví dụ tiêu biểu: tác phẩm Artwork được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Fairmont Pittsburgh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

fairmont3(1)

fairmont6

Artwork này là điểm nhấn của đại sảnh khách sạn, và là một tác phẩm để mọi du khách đến chiêm ngưỡng và lưu giữ kỷ niệm với những bức ảnh. Với điểm nhấn này, chủ khách sạn cũng có dịp phô diễn khả năng am hiểu nghệ thuật của riêng mình.

Còn đây là những hình ảnh về khách sạn 5 sao The Thief ở Olso, Na Uy. Khách sạn này nổi tiếng về cách trang trí nghệ thuật. Họ thậm chí còn tự tin quảng cáo rằng đến ở khách sạn của họ là một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc nhất vô nhị.

15022394_w

thethief

Untitled

Artwork thường được chế tác bằng chất liệu thiên nhiên và phương pháp thủ công. Ở Việt Nam chúng ta có nhiều chất liệu thiên nhiên như gỗ, mây, tre, nứa, đồng, vỏ ốc, v.v… và với những thợ thủ công lành nghề, Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm Artwork như thế.

Thổ cẩm từ lâu đã là một nét văn hoá vô cùng đặc sắc của đồng bào người dân tộc. Để có thể hoàn thành một sản phẩm đẹp, người thợ dệt đếm sợi và tỉ mỉ luồn từng sợi chỉ đan xen nhau, tạo nên những hoa văn khác nhau rất công phu. Các […]

Epoxy trắng trong hơn nhựa nhưng thua thuỷ tinh; Epoxy cứng hơn nhựa thông thường và thua thuỷ tinh; Epoxy dẻo hơn thuỷ tinh và nhựa; Epoxy chủ yếu là 2 thành phần tương tác nên tính biến hoá ngẫu nhiên của nó rất tự nhiên, cũng dễ bị hư hàng nhưng cũng tạo ra […]

Các bạn ngành hoá học thân mến, chúng tôi đang cần làm quen với các bạn để nhờ các bạn tiếp tục sáng tạo cho mỹ thuật nội thất giúp chúng tôi mang lại sự mới lạ cho khách hàng. Bạn nào hứng thú với ngành này vui lòng nhắn tin số điện thoại của […]