ARTWORK – TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH SẠN

20/2/2016 /1473 Views

Gói Artwork thường chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư cho một khách sạn 5 sao. Nếu bạn bỏ qua hạng mục này thì khách sạn của bạn rất tương tự với các khách sạn xung quanh. Artwork thường xuất hiện ở khu vực cảnh quan, sảnh, nhà hàng, kể cả phòng ở.

Dưới đây là một trong những ví dụ tiêu biểu: tác phẩm Artwork được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Fairmont Pittsburgh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

fairmont3(1)

fairmont6

Artwork này là điểm nhấn của đại sảnh khách sạn, và là một tác phẩm để mọi du khách đến chiêm ngưỡng và lưu giữ kỷ niệm với những bức ảnh. Với điểm nhấn này, chủ khách sạn cũng có dịp phô diễn khả năng am hiểu nghệ thuật của riêng mình.

Còn đây là những hình ảnh về khách sạn 5 sao The Thief ở Olso, Na Uy. Khách sạn này nổi tiếng về cách trang trí nghệ thuật. Họ thậm chí còn tự tin quảng cáo rằng đến ở khách sạn của họ là một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc nhất vô nhị.

15022394_w

thethief

Untitled

Artwork thường được chế tác bằng chất liệu thiên nhiên và phương pháp thủ công. Ở Việt Nam chúng ta có nhiều chất liệu thiên nhiên như gỗ, mây, tre, nứa, đồng, vỏ ốc, v.v… và với những thợ thủ công lành nghề, Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm Artwork như thế.

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]