ARTWORK – TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH SẠN

20/2/2016 /1830 Views

Gói Artwork thường chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư cho một khách sạn 5 sao. Nếu bạn bỏ qua hạng mục này thì khách sạn của bạn rất tương tự với các khách sạn xung quanh. Artwork thường xuất hiện ở khu vực cảnh quan, sảnh, nhà hàng, kể cả phòng ở.

Dưới đây là một trong những ví dụ tiêu biểu: tác phẩm Artwork được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Fairmont Pittsburgh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

fairmont3(1)

fairmont6

Artwork này là điểm nhấn của đại sảnh khách sạn, và là một tác phẩm để mọi du khách đến chiêm ngưỡng và lưu giữ kỷ niệm với những bức ảnh. Với điểm nhấn này, chủ khách sạn cũng có dịp phô diễn khả năng am hiểu nghệ thuật của riêng mình.

Còn đây là những hình ảnh về khách sạn 5 sao The Thief ở Olso, Na Uy. Khách sạn này nổi tiếng về cách trang trí nghệ thuật. Họ thậm chí còn tự tin quảng cáo rằng đến ở khách sạn của họ là một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc nhất vô nhị.

15022394_w

thethief

Untitled

Artwork thường được chế tác bằng chất liệu thiên nhiên và phương pháp thủ công. Ở Việt Nam chúng ta có nhiều chất liệu thiên nhiên như gỗ, mây, tre, nứa, đồng, vỏ ốc, v.v… và với những thợ thủ công lành nghề, Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm Artwork như thế.

(Bài viết sưu tầm) PARIS, January 19, 2023 - Accor, a world leading hospitality group, today announced an exciting new addition to the Group’s unparalleled network of brands: Handwritten Collection, a global portfolio of charming bespoke hotels that offer an intimate and stylish hospitality experience.  Accor already has over 110 Handwritten leads globally totaling more than 11,500 rooms, including […]

Nếu quý vị là khách hàng mới của chúng tôi và còn đắn đo về chất lượng sản phẩm thì đây là một trong những nơi mà quý vị có thể ghé qua để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” – căn hộ cao cấp Fraser Suites ở Tây Hồ, Hà Nội. Xin vui lòng […]

ARTWORK ĐƯỢC QUAN TÂM

27/3/2023 /359 Views

Artwork được quan tâm nhiều rồi! Thậm chí nó còn được đặt trước cả bàn ghế và các hạng mục khác vì nó mang lại giá trị quảng bá nhờ truyền thông miễn phí.