ARTWORK – TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH SẠN

20/2/2016 /587 Views

Gói Artwork thường chiếm khoảng 4% giá trị đầu tư cho một khách sạn 5 sao. Nếu bạn bỏ qua hạng mục này thì khách sạn của bạn rất tương tự với các khách sạn xung quanh. Artwork thường xuất hiện ở khu vực cảnh quan, sảnh, nhà hàng, kể cả phòng ở.

Dưới đây là một trong những ví dụ tiêu biểu: tác phẩm Artwork được trưng bày tại sảnh chính của khách sạn Fairmont Pittsburgh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

fairmont3(1)

fairmont6

Artwork này là điểm nhấn của đại sảnh khách sạn, và là một tác phẩm để mọi du khách đến chiêm ngưỡng và lưu giữ kỷ niệm với những bức ảnh. Với điểm nhấn này, chủ khách sạn cũng có dịp phô diễn khả năng am hiểu nghệ thuật của riêng mình.

Còn đây là những hình ảnh về khách sạn 5 sao The Thief ở Olso, Na Uy. Khách sạn này nổi tiếng về cách trang trí nghệ thuật. Họ thậm chí còn tự tin quảng cáo rằng đến ở khách sạn của họ là một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc nhất vô nhị.

15022394_w

thethief

Untitled

Artwork thường được chế tác bằng chất liệu thiên nhiên và phương pháp thủ công. Ở Việt Nam chúng ta có nhiều chất liệu thiên nhiên như gỗ, mây, tre, nứa, đồng, vỏ ốc, v.v… và với những thợ thủ công lành nghề, Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm Artwork như thế.

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]