ĐÈN GỖ NGOÀI TRỜI

5/12/2016 /466 Views

Đèn gỗ ngoài trời không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn góp phần tạo nên nét duyên dáng, sinh động cho khu vườn nhà bạn, lối đi hành lang, một góc nhỏ sân vườn hoặc trên các bãi biển mà bạn dễ dàng bắt gặp ở các khu resort cao cấp, khách sạn hoặc nhũng ngôi biệt thự, villa sang trọng hiện nay.
Tuy nhiên khi ở ngoài trời chúng phải chịu tác động trực tiếp của khí hậu, thiên nhiên, các yếu tố này sẽ tàn phá chất liệu gỗ của bạn nếu nó không được bảo vệ và sẽ dần dần phá hủy bề mặt gỗ khiến màu sắc gỗ mờ dần thậm chí làm mục nát gỗ.

den go ngoai troi

Vì thế một sản phẩm đèn gỗ ngoài trời không chỉ đẹp mà còn phải bền bỉ qua thời gian chịu được nắng, mưa. Vì vậy ngoài việc lựa chọn vật liệu gỗ tốt thì quá trình xử lí và tạo bề mặt bảo vệ cho gỗ cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

den go ngoai troi
BB decor tự hào là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn gỗ ngoài trời cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi đã và đang có mặt trên hầu hết các khách sạn, resort cao cấp ở Việt Nam như resort 5 sao Salinda Phú Quốc, Six Senses Côn Đảo, … Và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

 

 

Có thể đối với nhiều người thì nghe lạ chứ dân làm hàng ngoài trời hoặc khách biết dùng hàng ngoài trời thì điều này không lạ. Hãy xem bên dưới một vài điều cơ bản khi dùng hàng nệm ngoài trời đúng chuẩn. You may surprise to hear that but for producers or experienced […]

Sơn dầu và Acrylic là hai loại màu phổ biến nhất trong nghệ thuật vẽ tranh hiện nay. Tuy vậy, chúng cũng có những điểm tương đồng và khác biệt. Dưới đây là một số tổng hợp so sánh của chúng tôi về hai loại màu này. 1 Chất liệu vẽ Acrylic: có thể được sử dụng […]