ĐÈN GỖ NGOÀI TRỜI

5/12/2016 /1093 Views

Đèn gỗ ngoài trời không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn góp phần tạo nên nét duyên dáng, sinh động cho khu vườn nhà bạn, lối đi hành lang, một góc nhỏ sân vườn hoặc trên các bãi biển mà bạn dễ dàng bắt gặp ở các khu resort cao cấp, khách sạn hoặc nhũng ngôi biệt thự, villa sang trọng hiện nay.
Tuy nhiên khi ở ngoài trời chúng phải chịu tác động trực tiếp của khí hậu, thiên nhiên, các yếu tố này sẽ tàn phá chất liệu gỗ của bạn nếu nó không được bảo vệ và sẽ dần dần phá hủy bề mặt gỗ khiến màu sắc gỗ mờ dần thậm chí làm mục nát gỗ.

den go ngoai troi

Vì thế một sản phẩm đèn gỗ ngoài trời không chỉ đẹp mà còn phải bền bỉ qua thời gian chịu được nắng, mưa. Vì vậy ngoài việc lựa chọn vật liệu gỗ tốt thì quá trình xử lí và tạo bề mặt bảo vệ cho gỗ cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

den go ngoai troi
BB decor tự hào là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn gỗ ngoài trời cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi đã và đang có mặt trên hầu hết các khách sạn, resort cao cấp ở Việt Nam như resort 5 sao Salinda Phú Quốc, Six Senses Côn Đảo, … Và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

 

 

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]