MẠ KIM LOẠI – CHROME FINISHING

30/7/2018 /798 Views

Khi mua sản phẩm, khách hàng hầu như không thể biết được lớp mạ phủ bên ngoài là tốt hay xấu, chỉ khi đưa vào sử dụng thì mới biết nhưng lúc này đã muộn. Khi thiết kế, người thiết kế cũng không thể đi xa đến mức độ yêu cầu sản phẩm dùng hoá chất mạ bằng thành phần hoá chất như thế nào. Tất cả đều liên quan “tiền nào của đó”, vậy quý khách hàng hãy xem xét yếu tố này khi so sánh giá và quyết định mua của nhà cung cấp nào.

It is difficult for buyer to compare the quality of chrome finishing until using it near by seaside like the photo below. The quality of this coating is depending on the composition of chemical during chrome processing at factory. So, clients should consider this factor when comparing the price.

1

 

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]