ANACONDA FILM – ANACONDA CHAIR

22/6/2018 /1262 Views

Lấy cảm hứng từ phim Anaconda người thiết kế có lẽ đã tạo ra mẫu ghế này và mẫu này đang trở nên rất nổi tiếng.

1

Làm được ghế này rát khó vì các đường cong đều khác nhu nhưng phải bảo đảm tính hữu dụng của nó như ngồi, tựa, nằm.

2

Mỗi sản phẩm đều phải làm lại khuôn rập mới, như hình bên dưới các bạn thiết kế bên công ty Dark-horse VN đã phải đến xưởng 2 lần để vẽ các đường cong theo mong muốn.

 7 8

Công ty chúng tôi đang cung cấp mẫu này cho khách hàng và họ đặt khu vực lobby của khách sạn và khu chờ. Phần khung làm bằng inox, phần ngồi làm bằng mây thật, mây nhựa hoặc bằng inox.

Giá thành khoảng 10 triệu/m dài.

1

5 43

 

Đây là những tấm ảnh được chụp hình trong một khách sạn 5 sao ở Bangkok, BB nghĩ là còn cách khác để thay đổi, nếu khách hàng thấy ý chúng tôi phù hợp thì xin liên hệ công việc nhé.    

Căn cứ Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa […]

Quy trình thi công đèn tường trong khách sạn: – Khảo sát hiện trạng và làm bản vẽ thi công; – Chuẩn bị bản vẽ thi công đã được khách hàng ký duyệt; – Chuẩn bị hàng hoá, trang phục, giấy tờ, đồ nghề, giấy tờ tuỳ thân; – Làm thủ tục với phòng bảo […]