Giới Thiệu

Chúng tôi là một công ty tư nhân được thành lập năm 2001 tại Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm thủ công nội thất dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm đẹp, tạo cho công trình có một không gian rất hài hoà. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều thành công vì họ đã chọn sự khác biệt để tạo vị thế riêng của mình.

Trong website này quý vị có thể tìm thấy 3 ngành hàng chính là Artwork, Đèn trang trí và Bàn ghế độc lạ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm truyền thống của công ty mang đậm chất liệu mây tre cũng được trình bày ở Bambu Decor; đây cũng là một thương hiệu hơn 15 năm tuổi thuộc sở hữu của công ty chúng tôi.

Slogan của chúng tôi: “Vẻ đẹp của tự nhiên là vĩnh cửu.”

Sự khác biệt của BB Decor: Chỉ có những mặt hàng được chế tác thủ công mới tạo nên sự khác biệt. Chỉ có sự khác biệt mới có thể giúp bạn thành công.

BB Decor góp phần: Tôn trọng thiên nhiên & bảo vệ môi trường.

Sự hợp thời của BB Decor: Sản phẩm thủ công càng ngày càng cao giá trong khi những mặt hàng xa xỉ khác sẽ tiếp tục giảm giá.

Tại sao chọn BB Decor: Vì với lòng say mê nghề, chúng tôi sẽ chế tác lên những sản phẩm khác lạ và sản phẩm này sẽ làm cho công trình của quý vị rất khác biệt, công trình của quý vị sẽ dễ nổi tiếng và sẽ thu hút khách hàng.

Cam kết của BB Decor: Chúng tôi quyết tâm nâng tầm sản phẩm để mang thêm lợi nhuận về chăm sóc tốt cho đội ngũ nhân viên để hơn 20 nhân viên này yên tâm mọi bề của cuộc sống.

Mong muốn của BB Decor: Chúng tôi mong là các nghệ nhân ở Việt Nam được làm đúng nghề – Họ sẽ khấm khá lên từ những sản phẩm đẹp của họ sáng tạo ra – Những làng nghề truyền thống tự động hình thành lại.

Khách hàng của BB Decor: Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu công cộng, khu dân cư cao cấp.

7 NGUYÊN LÝ BB LÀM THEO:

(Trích dẫn từ sách Trí Tuệ Kinh Doanh Châu Á của tác giả Dinna Louise C. Dayao)

– Đóng góp cho xã hội. Chúng ta sẽ luôn hướng bản thân phù hợp với mục đích quản lý cơ bản, luôn hoàn thành trách nhiệm đối với cộng đồng với tư cách là những nhà tư bản công nghiệp.

– Ngay thẳng và trung thực. Chúng ta sẽ ngay thẳng và trung thực trong tất cả các thương vụ và trong tư cách cá nhân. Cho dù có tài năng hay hiểu biết đến đâu mà thiếu sự chính trực, chúng ta sẽ không thể được người khác tôn trọng hay bản thân chúng ta cũng không thể tự tôn mình.

– Hợp tác và tinh thần đồng đội. Chúng ta sẽ cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Cho dù kỹ năng của chúng ta xuất sắc nhưng không có hợp tác và tinh thần đồng đội, chúng ta sẽ chỉ là một công ty trên danh nghĩa mà thôi.

– Nỗ lực không ngừng để cải thiện. Chúng ta sẽ cố gắng không ngừng để tăng cường khả năng đóng góp cho xã hội qua các hoạt động kinh doanh. Chỉ bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ như thế, chúng ta mới có thể thực hiện được mục đích quản lý cơ bản và đạt được hòa bình và thịnh vượng dài lâu.

– Lịch sự và khiêm tốn. Chúng ta phải chân thành và khiêm tốn, luôn tôn trọng các quyền lợi và nhu cầu của người khác để đẩy mạnh các mối quan hệ xã hội lành mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

– Thích nghi. Chúng ta sẽ liên tục điều chỉnh tư tưởng và thái độ để đáp ứng những điều kiện ngày càng đổi thay xung quanh chúng ta, cố gắng hết sức hoạt động hòa hợp với thiên nhiên để đảm bảo phát triển và thành công.

– Biết ơn. Chúng ta sẽ luôn biết ơn về tất cả những lợi ích mà chúng ta đã nhận được, tin tưởng rằng quan điểm này sẽ là nguồn vui và sức sống vô tận, cho phép chúng ta vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà chúng ta gặp phải.

Trân trọng,

banner